About A&E

Chất Lượng Tuyệt Hảo.
Ngon số 1 Sài Thành.

Là một trong những cửa hàng Fast Food Ngon tại Tp HCM. Với công thức riêng biệt cùng các thức ăn tươi mới mỗi ngày, Anh&Em Fast Food cam kết đem đến cho khách hàng những món ăn phù hợp tiêu chí Fast Food: Ngon – Bổ – Rẻ. Kèm menu đa dạng và nhiều đồ uống bổ dưỡng sẽ đem lại cho Khách hàng những bữa ăn đầy đủ năng lượng và cực kỳ ngon miệng.

Our Story

Là món Fast Food được yêu chuộng bậc nhất trên thế giới, Anh&Em Fast Food với công thức riêng biệt của mình sẽ đem đến cho khách hàng những bánh Burger ngon chuẩn vị với sự kết hợp của Bánh Burger + Phomai + Thịt Nướng + Nước sốt đậm đà. Hamburger của A&E Fast Food hứa hẹn sẽ là món Burger ngon hàng TOP tại Tp HCM.

Tương tự như món Burger, Bánh mì Sandwich của Anh&Em Fast Food cung cấp đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng để khách hàng có 1 ngày làm việc đầy năng động đi kèm các đa dạng về menu. Bánh mì Sandwichs và Burger là 2 món chính tại Anh&Em Fast Food rất vừa túi tiền nhưng cực kì ngon miệng.

Để có 1 bữa sáng chất lượng không thể không bổ sung trái cây và dưỡng chất từ rau củ quả, nước mát Anh&Em Fast Food là lựa chọn không thể tuyệt hơn khi kết hợp với Hamburger và Bánh mì Sandwichs.

Khách hàng có thể tiết kiệm hơn với các gói combo Fast Food giữa hamburger, sandwichs và nước mát đem lại bữa ăn bổ dưỡng mà tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết đêm đến những giá trị
Dinh Dưỡng và Chất lượng phục vụ Tốt Nhất.

 

Anh&Em Fast Food luôn đặt khách hàng làm nền tảng quan trọng nhất nhằm đem lại sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem lại sự đa dạng cùng nhiều món ăn mới lạ nhưng đầy bổ dưỡng để đáp ứng tốt hơn nữa cho khách hàng.

signature-white

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để làm nên thành công của chúng tôi không thể thiếu được sự đồng hành của các đối tác lớn cũng như sự ủng hộ từ khách hàng. Anh&Em Fast Food ngày đêm nỗ lực và phấn đấu để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

awards
Đăng Ký Nhận Thông Tin Ưu Đãi Mới Nhất Từ Anh&Em Fast Food